Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Bằng cách truy cập website của chúng tôi, bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng, Bản quyền, Chính sách bảo mật và tất cả các thông tin khác của pháp luật. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản đã nêu ở đây, xin vui lòng thoát khỏi trang web này ngay lập tức. Bằng cách tiếp tục, bạn đã được thừa nhận rằng bạn chấp nhận những điều khoản này.

Tuyên bố từ chối đảm bảo

Hababu.vn là website thương mại điện tử, kinh doanh các mặt hàng về mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp, thực phẩm, nước hoa và các sản phẩm hỗ trợ tình dục... Hababu.vn cam kết tất cả những sản phẩm mà chúng tôi đã và đang kinh doanh là hoàn toàn chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Các thông tin liên quan đến sản phẩm đều được chúng tôi tham khảo, tổng hợp từ các website chính hãng và các trang thông tin chính thống.

 Mặc dù các thông tin này có thể tin cậy được, tuy nhiên, Hababu.vn sẽ không đảm bảo hoặc chứng nhận độ chính xác, sự tin cậy, sự đầy đủ hay tính cập nhật của nội dung chứa đựng trên website Hababu.vn. Những thông tin trên được xem xét là đúng và chính xác tại thời điểm xuất bản.

Tuy nhiên, những thay đổi vẫn có thể xảy ra sau thời gian thông tin được công bố. Người sử dụng trang web này có trách nhiệm tiếp cận các thông tin liên quan cũng như kiểm tra tính chính xác của nội dung các thông tin đó.

Hababu.vn sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thất thoát, thiệt hại hay phí tổn nảy sinh do việc các cá nhân đã sử dụng hoặc dựa vào những thông tin chứa đựng trong trang web này.

Hababu.vn không có bất kỳ đảm bảo nào, dù rõ ràng hay không ngầm định bao gồm nhưng không giới hạn trong những thông tin, dịch vụ hay sản phẩm được cung cấp, chào bán trên hoặc thông qua kết nối với website Hababu.vn. Và không có bất kỳ một sự đảm bảo ngầm định nào về khả năng mua được, bán được, hoặc sử dụng phù hợp với một mục đích cụ thể, hoặc đảm bảo không có bất kỳ sự vi phạm nào.

Do tùy theo cơ địa mỗi cá nhân, tùy theo cách thức sử dụng và thói quen sinh hoạt mà kết quả mang lại có thể khác đi so với thông tin ban đầu về sản phẩm đã được cung cấp trên Hababu.vn. Tuyên bố từ chối đảm bảo này áp dụng đối với tất cả những thiệt hại hoặc tổn thất gây ra do bất kỳ sự không hoạt động được, do lỗi, do kích ứng, do không phù hợp hoặc do kết quả không như mong đợi..

Liên kết với các trang web thứ ba

Chúng tôi cũng không phản kháng đối với những trang web thứ 3 được kết nối với trang web của chúng tôi, song ngược lại, Hababu.vn cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với nội dung tài liệu của các trang web đó.

Chúng tôi chỉ cung cấp những liên kết này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng, và không được xem như là một sự xác nhận hay sự đảm bảo đối với những liên kết này. Nếu bạn quyết định truy cập bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bạn làm như vậy hoàn toàn là nguy cơ của riêng bạn.